TOP 6 ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI CHO THÚ CƯNG

TOP 6 ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI CHO THÚ CƯNG

TOP 6 ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI CHO THÚ CƯNG

Những “người bạn” của chúng ta vốn là những loài vật thích di chuyển. Ta không thể giữ chúng khư khư trong căn nhà của mình.

Một mặt gia tăng sự kết nối giữa Boss và Sen, một mặt giải quyết được nhu cầu hoạt động của chúng, sau đây, Petfoto xin chia sẻ Top 6 địa điểm vui chơi cho Thú cưng.

Một số địa điểm vui chơi dành cho các “Anh bạn” mà Sen có thể tham khảo.

1. CÔNG VIÊN

Đúng vậy! Công viên là nơi cung cấp không gian thoáng mát, rộng rãi với nhiều cây xanh. Đây là địa điểm lí tưởng mà Bạn có thể đưa Thú cưng đi dạo chơi. Và biết đâu, Bạn sẽ tìm cho nó một người bạn tương giao.

Ngoài công viên công cộng mà Chủ nhân có thể dạo chơi thì công viên dành cho Thú cưng sẽ là mô hình mà tại đấy, chỉ có Sen và Boss – những người cùng chung niềm yêu thích, đam mê.

Ở một số thành phố lớn đã phát triển không gian này. Hãy tìm kiếm qua các cổng thông tin điện tử để biết thêm thông tin chi tiết! Nếu công viên công cộng khiến Bạn lo sợ vì có thể sẽ ảnh hưởng đến những người không cùng “tần số” thì yên tâm rằng, công viên dành cho Thú cưng là nơi sinh ra để dành cho Bạn “chốt kèo”.

2. BIỂN

Đưa Thú cưng đi biển là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho động vật yêu thích hoạt động dưới nước! Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho cả Sen lẫn Boss, hãy lắng nghe một vài lời khuyên từ các chuyên gia – những người nghiên cứu và kinh nghiệm trong lĩnh vực này:

Dự báo thời tiết: Hãy chuẩn bị ngay từ bước đầu tiên nếu Bạn có dự định dẫn Thú cưng tắm biển. Điều kiện thời tiết mát trời, hợp lí.

Tìm bãi biển thân thiện: Đó phải là một bãi biển cho phép Thú cưng được phép “tắm”. Bạn cần tìm hiểu trước khu vực mình chuẩn bị đi để tránh tình trạng kì nghỉ không như mong muốn.

Kiểm tra mực nước biển: Mực nước biển không quá sâu và không nằm trong khu vực nguy hiểm.

Được tiêm phòng đầy đủ: Nhằm không bị lây nhiễm trong hoạt động vui chơi giải trí, Bạn cần đảm bảo được sức khỏe của Thú cưng trong trạng thái tốt, ổn định, được tiêm phòng kĩ lưỡng.

Mang theo đồ dùng: Một vài vật dụng cơ bản, cần thiết như nước uống, thức ăn, giấy, túi vệ sinh… nên đem theo để thuận tiện cho ngày trải nghiệm của Bạn cùng Thú cưng.

Giữ sạch biển: Bạn cần mang theo túi vệ sinh để thu gom phân của chúng.

Hãy đảm bảo một môi trường biển xanh, sạch, đẹp!

TOP 6 ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI CHO THÚ CƯNG

3. QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG

Một vài quán Cafe, nhà hàng cho phép Chủ nhân dẫn theo Thú cưng đến thưởng thức món ăn, đồ uống mà Bạn có thể xem xét lựa chọn. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất, một số gợi ý dành cho Bạn:

Thời gian phù hợp: Cần tránh đến địa điểm vào thời gian đông đúc để tránh gây phiền hà cho người khác.

Kiểm tra tình hình hoạt động của quán: Hãy dành thời gian theo dõi hoạt động của quán, các đánh giá của khách hàng cũng như menu đồ ăn, đồ uống có phù hợp với túi tiền của Bạn hay không. Hoặc địa điểm đó có khoảng cách xa hay gần so với nơi bạn cư trú?

Tìm kiếm quán có không gian ngoài trời: Không gian ngoài trời thường cung cấp không gian thoải mái hơn so với không gian trong nhà. Thú cưng đã có một thời gian sống trong căn phòng, ngôi nhà, chúng cần được mở mang ở một không gian rộng rãi, to lớn hơn.

Đồ dùng cho Thú cưng: Bạn cần đem theo một số đồ dùng cơ bản như bát, nước, thức ăn và không quên mang theo túi vệ sinh để giữ không gian quán sạch sẽ.

Tuân thủ quy định: Để đảm bảo an toàn cho quán và những người xung quanh, Bạn nên mang theo dây đeo để tránh Boss chơi đùa ngỗ nghịch hoặc làm ảnh hưởng tới khách hàng khác.

4. CỬA HÀNG THÚ CƯNG

Đây là nơi hội họp của những tín đồ chung niềm yêu thích với Bạn.

Ở đây, ngoài việc tìm kiếm bạn bè cho Thú cưng, Sen có thể mua sắm sản phẩm, dịch vụ cùng với đó là chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm trong quá trình nuôi dạy Thú cưng cho những người khác.

TOP 6 ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI CHO THÚ CƯNG

5. TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ VUI CHƠI

Trung tâm tạo điều kiện cho Thú cưng có cơ hội học hỏi, vui chơi cùng với các Thú cưng khác mà Bạn có thể tham khảo:

Trường huấn luyện cơ bản: Các lớp học cơ bản về huấn luyện như “ngồi”, “đứng”, “nằm”. Bạn lo sợ về việc nuôi dạy Thú cưng không đúng cách hoặc lo lắng về việc Thú cưng buồn thì đừng lo lắng, trường huấn luyện sẽ là địa điểm lí tưởng.

Cơ sở vui chơi: Tại đây, các nhân viên chuyên nghiệp giám sát các hoạt động vui chơi, gặp gỡ, làm quen, kết bạn của những “người bạn”.

6. CÂU LẠC BỘ HOẶC SỰ KIỆN

Bạn có thể tìm kiếm, tham gia các câu lạc bộ, cộng đồng dành cho Thú cưng – nơi Boss và Sen được gặp gỡ, tận hưởng các hoạt động thú vị.

Có thể kể đến một số câu lạc bộ cũng như các sự kiện phổ biến: Câu lạc bộ vui chơi và huấn luyện động vật, Triển lãm Thú cưng, Hội thảo về chăm sóc và huấn luyện Thú cưng, Cuộc thi trang trí, thiết kế, trang điểm Thú cưng, Hoạt động từ thiện…

Bất cứ địa điểm vui chơi nào mà Bạn có ý định thực hiện, hãy kiểm tra và tìm hiểu để Bạn và Thú cưng có hoạt động giải trí tốt nhất. Petfoto gửi tới mọi người Top 6 địa điểm vui chơi dành cho Thú cưng. Chúc Bạn có trải nghiệm ý nghĩa bên người bạn đồng hành của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
icons8-exercise-96 chat-active-icon